Kimetsu no yaiba

Tanjirou Kamado là một cậu bé thông mình và tốt bụng, là nguồn thu nhập duy nhất của gia đình sau khi người cha của anh qua đời, anh kiếm tiền bằng việc mang than củi đi bán ở các ngôi làng gần đó.

Mọi thứ thay đổi trong một lần khi không kịp về nhà trước khi trời tối, anh phải ngủ nhờ nhà một người quen. Sáng hôm sau khi về đến nhà anh nhận ra cả gia đình mình bị sát hại bởi một con quỷ. Đau buồn tột cùng trước điều đó, nhưng anh nhận ra vẫn còn em gái Nezuko của mình sống sót nhưng đã biến thành quỷ. Nhưng điều hi vọng đã mang đến cho Tanjirou là em gái anh vẫn cho thấy cô vẫn còn dấu hiệu của cảm xúc và suy nghĩ của con người, cô không giết và ăn thịt người khác như bản tính của một con quỷ bình thường, cô chỉ ngủ để duy trì sức lực và giảm ham muốn giết chóc. Sau cuộc chạm trán với Gyuu Tomioka – thợ diệt quỷ – Tanjirou đã được Gyuu chiêu mộ và giới thiệu cho sư phụ của anh để đào tạo để trở thành một thợ săn quỷ.

Điều gì sẽ xảy ra trong cuộc hành trình tiêu diệt những con quỷ và nhiệm vụ giúp em gái của mình trở thành con người, trả thù cho gia đình của mình. Qua quá trình làm thợ săn quỷ, Tanjirou nhận ra rằng anh giết chúng không phải để tiêu diệt chúng mà giết chúng để giải thoát cho chúng. Hành trình gian khổ và chưa có ai từng thực hiện đấy liệu có thành công?